Cánh đồng hoa thạch thảo tím khiến giới trẻ thủ đô say đắm

Cuối thu, lúc nhiều loài hoa tàn lụi thì thạch thảo lại bừng nở trong gió se. Hoa thạch thảo có 3 màu, trắng, hồng và tím thường mọc thành bụi ở ven đường hoặc được trồng thành từng luống thẳng tắp bắt mắt tại các khu trồng hoa, vườn cảnh.

Bây giờ, loài hoa này được trồng nhiều các làng hoa để kinh doanh, hoặc các vườn chụp ảnh. Mùa thạch thảo nở cũng vào mùa cưới nên các cặp đôi và giới trẻ lại nô nức rủ nhau tìm đến những cánh đồng thạch thảo để chụp hình lưu niệm.

Tham khảo thêm: du lịch Nha Trang Tết 2018  của công ty Đất Việt Tour tại đây, hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn miễn phí về các tour du lịch bạn nhé.

 


 

Hoa thạch thảo thường nở vào cuối mùa thu, đầu đông khi tiết trời trở lạnh và những loài hoa khác cũng tàn dần.

 


Hoa thạch thảo được trồng nhiều ở những vườn hoa cho thuê chụp ảnh hoặc các làng nghề để khai thác kinh tế.


 

Nhiều người trẻ, các gia đìnhvà các cặp đôi đã tìm đến thung lũng hoa Long Biên – một trong những nơi trồng nhiều thạch thảo để chụp hình kỷ niệm, hình cưới.

Sở dĩ, hoa thạch thảo được rất nhiều cặp đôi lựa chọn xuất hiện trong album ảnh cưới, ảnh kỷ niệm của mình vì đây là loài hoa của tình yêu.

 


 

Thạch thảo mang ý nghĩa gắn liền với một câu chuyện tình đẹp nhưng buồn.

 


Giá vào cửa và chụp ảnh với cánh đồng thạch thảo tím lịm tim là 50 nghìn/người.

Thạch thảo tượng trưng cho niềm tin mãnh liệt vào tình yêu, cánh mỏng manh nhưng đầy sức sống, lại có màu đẹp mắt nên rất bắt mắt, phù hợp cho những album ảnh vào mùa thu.

 

 


Các cặp đôi thường tặng nhau những đóa thạch thảo để bày tỏ tình cảm.


Nhiều cô dâu chú rể lựa chọn hoa thạch thảo là điểm nhấn không thể không có trong bộ ảnh cưới, kỷ niệm của mình.

Thạch thảo đẹp nhưng có vòng đời khá ngắn ngủi. Chính vì như thế nếu bạn muốn có một album ảnh đẹp và ý nghĩa, hãy mặc một chiếc váy thật đẹp và đến các thảo nguyên hoa, vườn hoa chụp ngay kẻo trễ.

Theo Afamily

Leave a Reply